tuyển TNV đi bộ xuyên việt hè 2011

Go down

tuyển TNV đi bộ xuyên việt hè 2011

Bài gửi  HÀNH TRÌNH XANH on Fri Apr 08, 2011 4:32 pm

THƯ NGỎ TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA
“HÀNH TRÌNH XANH XUYÊN VIỆT 2011”
Bạn đã nghe về một chuyến xuyên Việt chưa?
Chắc là rồi ! Nhưng đi bộ xuyên Việt thì sao ?
Một thoáng qua chăng? Vậy nếu đi với 1000 người…?
Chắc chắn là chưa đúng không ?
Bạn đã nghe về những kỷ lục Guinness thế giới ? Vậy bạn có muốn mình cũng làm được 1 kỷ lục Guinness thế giới với chúng tôi như thế không?
Bạn đã nghe về kỹ năng mềm, kỹ năng nói trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp cộng đồng, kỹ năng hoạch định công việc, tổ chức chương trình và lên thời gian hợp lý ? Bạn có nghĩ là nó quan trọng với bạn hay bất cứ ai cho con đường sự nghiệp của mình không ? Và bạn đã trang bị cho mình chưa ?
Bạn đã từng làm công việc tình nguyện? – những hoạt động góp phần nhỏ bé của mình giúp ích cho xã hội và cho thế giới này tốt đẹp hơn.
Bạn cũng thích đi du lịch chứ? Bạn biết gì trên mảnh đất Việt Nam này ? Bạn biết gì về con người trên từng cây số dọc đất nước này ? Bạn biết bao nhiêu nền văn hóa ? Bao nhiêu địa điểm để du lịch, để tìm hiểu, tham quan và trải nghiệm?
Và bạn có muốn tham gia những nhiệm vụ, trò chơi, chinh phục thử thách, khám phá những miền đất mới trên từng chặng đường, vượt lên chính mình, làm được những điều mà bạn tưởng chừng như không thể..?
Hãy đến với chúng tôi! Hãy tham gia với chúng tôi, Hành Trình Xanh - nơi dành cho những ai yêu thích tình nguyện, cống hiến sức mình, khám phá và đánh thức tiềm năng bản thân. Hơn hết ở đó có tình yêu, tình bạn, tình đồng đội, tình đoàn kết gắn bó, chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau giữa những con người cùng lý tưởng, cùng chí hướng và đó là điều đã làm nên Hành Trình Xanh. Hội Hành Trình Xanh hoạt động phi lợi nhuận vì mục đích phát triển cộng đồng nhằm hướng đến một xã hội văn minh phát triển lành mạnh và văn hóa. với mục tiêu : “Đoàn kết cộng đồng, chia sẻ nỗi đau, giúp đỡ người nghèo, bảo vệ môi trường và thắp sáng niềm tin”.
Qua ba năm hoạt động, khi nói đến Hành Trình Xanh là nói đến hoạt động đạp xe xuyên Việt, các hoạt động tình nguyện tại chỗ và đó là môi trường lý tưởng để thanh niên rèn luyện tâm – trí – lực, cống hiến hết mình, đốt cháy nhiệt huyết và lan tỏa niềm tin, góp phần tạo dựng thế hệ thanh niên và những công dân biết sống vì cộng đồng.
Tiếp nối thành công của ba chương trình xuyên Việt qua ba năm hoạt động, với hành trình xuyên Việt lần này của chúng tôi, bạn sẽ được tham gia một hành trình xuyên Việt có một không hai. Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm với những miền đất mới mà bạn chưa biết, được phát huy tiềm lực bản thân, được trang bị cho mình các kỹ năng không thể thiếu cho con đường sự nghiệp, được chinh phục những thử thách và làm nên lịch sử cho cuộc đời bạn, tình nguyện vì cộng đồng, được tham quan du lịch và bạn sẽ được làm quen với 999 người đồng đội cùng hàng triệu người trên chính mảnh đất yêu thương hình chữ S mà bạn và người thân bạn đang sống, hơn thế nữa bạn sẽ góp phần làm lên lịch sử đời mình khi tham gia hành trình kỷ lục guiness thế giới…! Bạn đã sẵn sàng chưa…! Nào hãy bắt đầu. Hãy đến, hãy đi và hãy cùng trải nghiệm chinh phục thử thách khám phá, rèn luyện với chúng tôi.
Điều kiện tham gia chương trình: là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi không bị hạn chế năng lực hành vi dân sự. Hồ sơ bao gồm:
-Đơn xin tham gia chương trình
-Sơ yếu lý lịch
-CMND hoặc thẻ sinh viên (Scan).
Hồ sơ gởi về email: HTX NHA TRANG : bannhansu.htxnt@gmail.com (chỉ nhận hồ sơ qua email)
Điện thoại liên hệ: 0979402832 (htxer. Thắng)
0989427048 (htxer. Huyền)
Mọi thắc mắc xin gửi về email: bandieuhanh.htxnt@gmail.com
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website Hội Hành Trình Xanh: http:///www.hanhtrinhxanh.vn
Chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
BTC hành trình xuyên việt 2011
BĐH hành trình xuyên việt tại Nha Trang
Ban điều hành HTX Nha Trang thông báo cho tất cả các tình nguyện viên, đúng 16h ngày 11/4/2011 tập trung tại bãi biển trước GMC để tiến hành họp.
Nội dung cuộc họp:-
1. ổn đinh lại thành viên (mới và cũ)
2. cơ cấu lại ban điều hành và các ban chuyên trách.
3. - Thông báo sơ qua về kế hoạch xuyên việt hè 2011.
- Thông qua kế hoạch tuyển quan xuyên việt.
4.Làm áo đồng phục HTX Việt Nam.
5.Giao lưu văn nghệ và trò chơi.

RẤT MONG SỰ CÓ MẶT CỦA TÁT CẢ CÁC BẠN


[center]

HÀNH TRÌNH XANH
Học sinh còn bỡ ngỡ
Học sinh còn bỡ ngỡ

Tổng số bài gửi : 1
Age : 27
Nơi sinh : Hà Nội
Registration date : 08/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết