MU KHÔNG WEBSHOP,MU OPEN THANG 12,MUHUYENVU.COM.RESET MIỄN P

Go down

MU KHÔNG WEBSHOP,MU OPEN THANG 12,MUHUYENVU.COM.RESET MIỄN P

Bài gửi  hpct1985 on Sat Dec 08, 2012 10:29 pm

Muhuyenvu.com Mu Open tháng 12 ,MU Ko Webshop , MU Mới nhất tháng 12 . MU Season6 , MU SS6 , MU Ex701 , MU Hay nhất , Mu Mới ra , Mu Công Thành Chiến ,MU ko Webshop ,MU Online 2012 , Mu huyen vu , MU Open tháng 12 ,Mu miễn phí
Mu Huyền Vũ.Com Mu Open Tháng 12
"Mu Nói Không Với Webshop"
INFORMATION
• Trang Chủ : muhuyenvu.com
• Diễn Đàn : diendan.muhuyenvu.com
• Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full ex 700
• Exp : 150%
• Drop : 30%
• Đường truyền : 1Gbps
• Data Center : Việt Nam
• Anti Hack : IFOCM Protect 7.0X

Chào các bạn,Sau một thời gian dài chuẩn bị, mu Huyền Vũ quyết định khai mở vùng đất mới , Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1 sân chơi bổ ích và lý thú.
Với định hướng BQT muốn cùng các bạn xây dựng 1 Mu theo đúng nghĩa MU Hàn Quốc.
Một sân chơi với độ khó cao trải nghiệm qua từng LV, Reset hoàn toàn không mất phí ,không mất ngọc, không mất Skill, không mất đồ , giới hạn RS cân đối đảm bảo sức khỏe cho các game thủ.

Sau đây là sơ lược về tính năng nổi bật của cụm máy chủ "Huyền Vũ":

1. Hệ thống tự đánh và tự nhặt đồ ( Auto Ingame )
Hệ thống Auto được tích hợp sẵn trong game giúp bạn có thể vừa chơi MU vừa lướt Web, chơi flash game,... một cách dễ dàng. Song việc nhặt zen và vật phẩm không còn quá khó khăn với tính năng Auto nhặt Item nhằm mục đích là phục vụ tối ưu nhất cho game thủ và tạo cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.


2. Hệ thống Items Ancient :
Từ khi đến với phiên bản phiên bản 6.1 , các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ Hoàng Kim. Ở phiên bản phiên bản 6.3, WebZen tiếp tục cập nhật 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

3. Hệ thống kỹ năng (Master Skill)
Ở phiên bản 6.2, game thủ đã được trải nghiệm thiết kế hoàn toàn mới của Kỹ năng Master. Với phiên bản 6.3 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.
Đặc biệt các bạn ĐK sẽ có thêm Skill Master gây Choáng và các class đều có thêm các tính năng Skill mới.
4. Hệ thống cộng hưởng Item
Khi sử dụng hệ thống này bạn có thể ghép 2 món đồ với nhau tạo ra 1 Item khủng. Để sử dụng tính năng này bạn cần có đủ 100 điểm PC points. Việc tiêu diệt những con Boss trong game sẽ mang lại cho bạn điểm PC point,
5 . Tính năng Kết hợp ngọc.
Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.
Mu open thang 12 , mu open ngay 4/12, mu open ngay 5/12, mu open ngay 6/12, mu open ngay 7/12, mu open ngay 8/12, mu open ngay 9/12, mu open ngay 10/12


hpct1985
Học sinh còn bỡ ngỡ
Học sinh còn bỡ ngỡ

Tổng số bài gửi : 1
Age : 29
Nơi sinh : ha noi
Registration date : 08/12/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết