BoA- Ngôi sao Hàn Quốc có thu nhập CAO NHẤT

Go down

BoA- Ngôi sao Hàn Quốc có thu nhập CAO NHẤT

Bài gửi  nhunguyen on Tue Apr 03, 2007 12:17 pm

Sina Entertainment đưa tin về thu nhập của BoA và một số ngôi sao Hàn Quốc khác.

" Một website giải trí của Hàn Quốc mới đây đã đưa ra một danh sách thu nhập của các nghệ sỹ Hàn Quốc trong năm 2006. Nữ ca sĩ Hàn Quốc, BoA, đã có được khoảng thu nhập khổng lồ là 350 triệu Nhân dân tệ ( tương đương 45.25 triệu dollar Mỹ hay 724.000.000.000 VND ~ 724 tỉ đồng ) , đứng đầu bảng danh sách.

Theo một báo cáo xác thực, website giải trí hàn Quốc này xếp hạng thu nhập của các sao Hàn dựa trên tổng thu nhập từ biểu diễn, làm khách mời và talk-show. BoA, một ngôi sao mới , đã nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á. Mọi album của BoA đều được tiêu thụ nhanh đến kinh ngạc, đặc biệt là ở Nhật Bản, nơi không phải là bản xứ của cô. Những tin tức gần đây cũng đề cập đến việc tiếp cận thị trường Mỹ của BoA, đều này có thể sẽ giúp cho BoA thu nhập cao hơn nữa.

Xếp thứ hai là Bae Yong Jun. Thu nhập của anh là từ việc đóng phim và quảng cáo cho thị trường các sản phẩm ăn uống. Nhưng tính toán chi tiết hơn thì không nghệ sĩ Hàn Quốc nào có thu nhập từ quảng cáo cao như anh. Jang Dong Gun có được 50 triệu Nhân dân tệ, xếp thứ 3.

Ông Vua nhỏ đáng chú ý nhất cùa Hàn Quốc là Bi-Rain. Trong năm 2006 , In 2006, thu nhập từ quảng cáo của anh là 15 triệu Nhân dân tệ. Nếu cộng cả thu nhập từ phim truyền hình, các album, liveshow thì Rain có thể đã lọt vào top 3. "
avatar
nhunguyen
Đê-khi Thái Nguyên
Đê-khi Thái Nguyên

Nữ Tổng số bài gửi : 104
Nơi sinh : Hãy là chủ ý chí và làm nô lệ của luơng tâm
Registration date : 24/03/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết