SportChosun phỏng vấn BoA

Go down

SportChosun phỏng vấn BoA

Bài gửi  nhunguyen on Tue Apr 03, 2007 12:22 pm

SportsChosun,tờ báo về thể thao và giải trí của Hàn Quốc, đã làm cuộc phỏng vấn BoA và Rain qua e-mail. Hai nghệ sỹ nổi tiếng nhất Châu Á,BoA và Rain, đều nổi tiếng vì sự cống hiến và theo đuổi sự hoàn thiện trong sự nghiệp. Trong bà phỏng vấn này, hai ca sỹ đã nói về vị trí của mình trong làng giải trí Châu Á và những khó khăn họ đã vượt qua. Dưới đây là phần trả lời phỏng vấn của BoA nhà chúng ta.

SportsChosun: Bạn cảm thấy thế nào khi đại diện cho Hàn Quốc trên sân khấu Quốc tế ?
BoA: Tôi tực sự biết ơn nguồn động viên từ quê nhà, nhưng tôi cũng cảm thấy áp lực nặng nề đè lên vai. Khi phát hành single tiếng Nhật đầu tiên, tôi là một trong số rất ít ca sĩ Hàn Quốc ở Nhật, nhưng nhìn vào dòng chảy của các ca sĩ Hàn Quốc vào Nhật Bản hôm nay, tôi thấy hạnh phúc vì thành công của tôi đã đóng 1 vai trò nào đó trong việc khuyến khích các đồng nghiệp vươn xa ra khỏi thị trường Hàn Quốc.

SC: Sức mạnh lớn nhất của bạn là gì?
BoA: Câu hỏi này thật khó trả lời. Tôi có thể nói rằng sức mạnh lớn nhất của tôi là sự tự tin của tôi trên sân khấu. Mỗi khi lên sân khấu, tôi luôn cố gắng hết mình để biểu diễn thật tự tin trước toàn khán giả. Người nghệ sỹ chỉ có thể nói mình "làm chủ" sân khấu khi họ phô diễn tất cả những gì mình có một cách thật tự tin trong khoản thời gian giới hạn,và đây cũng là lý do mà tôi luôn luyện tập không ngừng để có luôn có sự tự tin.

SC: Bạn nghĩ mình sẽ có thể làm nghệ sỹ trong bao lâu?
BoA: Miễn là tôi luôn cố gắng hết sức để phô diễn những khía cạnh mới của mình, không phải tôi sẽ làm các fan của mình cảm động bằng âm nhạc trong khoản thời gian dài nữa sao? Đó là mục tiêu của tôi.

SC: Cổ nhân có câu, sự nổi tiếng cũng như bóng bóng vậy. Bạn có lo sợ mình sẽ mất đi sự nổi tiếng không?
BoA: Tôi không lo lắng điều đó. Tôi biết mình không thể ở trên đĩnh cao mãi mãi, và cũng là tự nhiên thôi khi tôi để cho những người mới tiếp tục vị trí của tôi.

SC: Người nổi tiếng thường nói rằng mình cô đơn. Khi nào bạn thấy cô đơn, và bạn vượt qua nó bằng cách nào?
BoA: Khi lần đầu đến Nhật,tôi cảm thấy rất cô đơn, nhưng hiện nay tôi đã quen với cuộc sống ở Nhật,tôi cảm thấy thoải mái. Hiện tại tôi cảm thấy cô đơn nhất là khi tôi phải ở nước ngoài vào những ngày quan trọng của gia đình như sinh nhật ba mẹ tôi, hay khi tôi bị bệnh. Tôi tường tập trung luyện tập hoặc ra ngoài ăn 1 bữa thật ngon để vượt qua sự cô đơn.

SC: Nếu không hát nữa,bạn sẽ làm gì?
BoA: Tôi sẽ trở thành một sinh viên đại học như mọi người cùng trang lứa. Tôi không biết mình sẽ học ngành gì, nhưng tôi chắc chắn sẽ luôn làm việc chăm chỉ cho những mục tiêu mình đặt ra. Gần đây tôi hay nghĩ đến việc sẽ làm một nhà nhiếp ảnh.

SC: Kế hoạch trong năm nay của bạn là gì?
BoA:Bắt đầu từ cuối tháng này tôi sẽ lưu diễn Arena Tour vòng quanh Nhật Bản . Khi tour diễn hoàn thành, có thể tôi sẽ có 1 vài hoạt động ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng sẽ thành công khi thử sức ở những lĩnh vực mới.

SC: Đây là kỷ niệm 17 năm của SportChosun. Bạn làm gì cách đây 17 năm và sẽ làm gì sau 17 năm nữa?
BoA: Thành thật mà nói tôi không nhớ tôi đã làm gì 17 năm trước. Tôi chỉ mới năm tuổi mà.(Cười) 17 năm sau, tôi sẽ vẫn giữ công việc về âm nhạc và giữ liên lạc với các fan của tôi. Và,hy vọng rằng, tôi sẽ kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc.

SC: Rất cám ơn bạn,BoA.
avatar
nhunguyen
Đê-khi Thái Nguyên
Đê-khi Thái Nguyên

Nữ Tổng số bài gửi : 104
Nơi sinh : Hãy là chủ ý chí và làm nô lệ của luơng tâm
Registration date : 24/03/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết