Tuyệt Kỹ Công Phu Võ Lâm! [Cười bể bụng]

Go down

Tuyệt Kỹ Công Phu Võ Lâm! [Cười bể bụng]

Bài gửi  BoyFromHcm on Mon May 07, 2007 10:50 am

Trong thế gian vẩn còn đồn đải rằng tuyệt học võ công xưa nay vẩn còn lắm chiêu bí truyền. Sau một thời gian điều tra tìm kiếm Hai tui đã phát hiện được một số võ học tuyệt kỹ của Trung Quốc.

Thiền công . Xuất phát từ võ học Thiếu lâm, phục hồi nội lực vô cùng hiệu quả. Hổ trợ kỷ năng giải trí và tư duy.


Du dương công . Phục hồi nhanh chóng thể_sinh_nội lực một cách nhanh chóng, xưa là tuyệt kỷ của "Cô Long thần nử" nhưng bị thất lạc nên khó có ai luyện thành tới tầng thứ 9 là "ngủ trên dây leo cao"!

Tĩnh tọa công . Đây là một nhánh của môn võ Thiền tông, chỉ truyền thụ cho các "đệ tử tục gia ký danh" Thiếu Lâm, giúp hồi phục thể lực và hổ trợ kỷ năng Thiền tông.

Lăng ba di bộ . Nghe nói một là một môn võ công bí truyền của Thúy Yên phái xưa kia, giúp duy chuyển cực nhanh...bất chấp cả "xe đò".

Đại lực kim cang . Trước là bí quyết rèn luyện của đệ tử Thiếu Lâm sau được các bang phái võ lâm áp dụng rộng rải; giúp rèn luyện thể lực, tăng điểm sức mạnh_thân pháp và có thể kiếm tiền để bôn tẩu giang hồ. Lưu ý: khi rèn luyện dể "tẩu hỏa nhập ma" tổn hao sinh lực và...sức lực!

Thanh hạc thế công .Đây là vỏ công dùng rèn đệ tử do Võ Đang sáng lập, sau các môn phái củng học theo để rèn luyện đệ tử đặc biệt là Nga My dù rằng phương pháp có ít nhiều thay đổi; giúp rèn luyện thân pháp, tạo các bước duy chuyển nhẹ nhàng thanh thót (tim) trong các chiêu thức kiếm pháp của Vỏ Đang. Nghe nói không ít đệ tử Võ Đang đã "tử ẹo" khi tập luyện loại võ công này!

Thanh long xuất hãi .Tuyệt học Võ Đang, nghe nói Chưỡng môn nhân khi sáng lập Võ Đang phái có rèn luyện "Đại lực kim cang chưởng" của Thiếu Lâm nhưng thất bại nên ông đã áp dụng nó để sáng chế ra tuyệt kỹ này; giúp rèn luyện thân pháp và tăng sức mạnh của cả hai tay trái-phải. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thì loại võ công này đang có xu hướng thất truyển vì các đệ tử môn phái đều "lắc đầu le lưỡi" khi gặp nó do tính "hên sui" khá cao!

Ve sầu thoát xác .Đây là loại võ công có xuất xứ từ Tây Tạng, do một người thần bí truyền dạy cho những ai có duyên cơ gặp ông ta; giúp bảo toàn sinh lực nội lực trong quá trình săn tìm các kỳ trân dị bảo mà gặp...thời tiết xấu. Song trên thực tế không mấy ai nắm rõ cách vận khí của loại võ công này nên thường gây nên những cảnh "dở sống dở chết" do công năng bộc phát bất tử.

Tất nhiên, bước đầu hành hiệp giang hồ cần phải có sự chỉ dạy căn bản của Võ Sư ở các thôn trấn. Hiện nay không mấy Võ sư chịu nhận đệ tử do "đất chật người đông" không có nơi để bố trí luyện tập. Ngoài ra còn do một số tên "phản đồ" trong quá trình luyện tập đã lợi dụng thời cơ săn "heo trắng" đem dzìa xì_phố bán kiếm lời làm Võ sư lổ dzốn sặc máu!Nói trước "mích lòng trước, đc lòng sau" chủ topic chỉ có 1 mong muốn nho nhỏ là xin mọi người coi topic này đừng có cười nha, thiệt lòng đóLaughing
avatar
BoyFromHcm
Học sinh đã quen với lớp trường
Học sinh đã quen với lớp trường

Nam Tổng số bài gửi : 96
Age : 26
Nơi sinh : Chỉ có những người trong cuộc mới hiểu những người trong kẹt
Registration date : 26/04/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tuyệt Kỹ Công Phu Võ Lâm! [Cười bể bụng]

Bài gửi  vũ phương tuấn on Sat Sep 22, 2007 7:16 pm

hic hic, có muốn nín cũng không nhịn cười được, vỡ bụng rồi, mới ăn xong, cảm ơn.
RẦM, Cấp cứu
elephant elephant elephant elephant
avatar
vũ phương tuấn
Học sinh còn bỡ ngỡ
Học sinh còn bỡ ngỡ

Nam Tổng số bài gửi : 16
Age : 23
Nơi sinh : Nha Trang
Registration date : 22/09/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tuyệt Kỹ Công Phu Võ Lâm! [Cười bể bụng]

Bài gửi  ArcticWarfareMagnum on Tue Jan 08, 2008 2:10 pm

Bài này hơi lạc đề rồi, delete thấy tiếc nhưng cũng khá hay đấy, chắc close thôi, sr Crying or Very sad

_________________AWM đẹp đến từng chi tiết
avatar
ArcticWarfareMagnum
Học sinh đã quen với lớp trường
Học sinh đã quen với lớp trường

Nam Tổng số bài gửi : 47
Age : 23
Nơi sinh : Thiên đình
Registration date : 25/11/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Tuyệt Kỹ Công Phu Võ Lâm! [Cười bể bụng]

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết