Beat chuyên nghiệp..Giải pháp số!

Go down

Beat chuyên nghiệp..Giải pháp số!

Bài gửi  abcd8035 on Sun Jul 22, 2007 10:04 pm

Hiện nay các tiết mục văn nghệ bạn xem trên đài truyền hình như Tuổi Đời Mênh Mông và các Clip video ngắn..Tất cả đều sử dụng nhạc playback!
Theo tui còn gọi là beat[nhạc nền].

Beat có thể dc tạo ra từ soft chuyên làm beat cũng như tách lời ca sĩ ra khỏi bài hát ( chỉ trong môi trường phòng thu STUDIO ).

Dủng Beat khi biểu diễn văn nghệ sẽ có lợi :
+ Nhạc nì rất dễ hát vì nó vốn dc ca sĩ..thần tượng của mình trình bày. Nghe quen rùi..hát theo ok thui!
+ Tránh trường hợp bể dĩa do ông thầy ko bít nhạc trẻ..hix..đánh theo cảm hứng..làm toi buổi diễn!
+ Beat dưới dạng nhạc số..trao đổi thuận tiện..lưu thông dễ dàng..áp dụng để làm mới cho show diễn cây nhà lá vườn rất dễ..nhất là khi kết hợp với 1 soft play nhạc như VIRTUAL DJ (http://tinyurl.com/3xwzen)

Tuy nhiên Beat không phải muốn là có!

Trừ trường hợp các nguồn như soundclick.com có share beat miễn phí hoặc bạn bè chuyền tay nhau thì nguồn beat chì còn 1 chỗ là từ STUDIO chui ra!

Beat thông dụng dùng cho tuổi học trò chúng ta hát được các STUDIO khá thông cảm và để mức giá từ 20k đến 75k 1 beat. Vì thế nếu trong trường hợp bạn ko thể tìm được beat của bài hát đó trên mạng hoặc bạn bè ko có nốt thì mình nghĩ..để làm 1 tiết mục cho ra trò..ngại gì lớp ko chung tiền mua Beat! Mua Beat cũng chính là góp phần thay đổi thời đại chúng ta từ analog sang digital!

Mình viết bài này không có ý quảng cáo..mình chỉ muốn bạn hiểu về giá trị của nghệ thuật khi biết vì nó!

Nếu bạn cần dùng Beat cho tiết mục văn nghệ của trường\lớp\riêng bản thân..(có thể ghi ra đĩa Cd cho tiện nếu trường ko cho dùng Pc chơi nhạc..Cd bỏ vào máy đĩa tiện hơn) có thể liên hệ mình qua yahoo: abcd8035. Mình có thể tư vấn cho bạn về Beat bạn yêu cầu và giúp bạn tìm mua được 1 beat ưng ý! Nguổn cùa Beat là từ 1 STUDIO có tiếng tại HN!
Hy vọng bạn hiểu mình muốn nói gì!

abcd8035
Học sinh đã quen với lớp trường
Học sinh đã quen với lớp trường

Tổng số bài gửi : 79
Registration date : 08/04/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết