Tho^ng tin nong' ho^i?

Go down

Tho^ng tin nong' ho^i?

Bài gửi  khoa123 on Tue Aug 21, 2007 8:30 pm

Thư Kỳ - người đẹp nóng tính

Các ngôi sao điện ảnh thường luôn tránh né những câu hỏi về tình trạng bất ổn của họ. Tuy nhiên, Thư Kỳ lại là một trường hợp ngoại lệ. Trong bài phỏng vấn mới nhất trên tạp chí Ming Pao của Hồng Kông, cô đã có những lời tâm sự rất thật về bản thân mình.


Nhớ lại thời điểm năm 2002, khi quay bộ phim So Close, người đẹp Thư Kỳ đã mất bình tĩnh tới mức quăng nát luôn chiếc điện thoại cầm tay của mình.

Cô nói: "Đó là thời gian quay cảnh hành động tại Hồng Kông vào tháng 7 và tháng 8. Tôi tự biết khả năng của mình chỉ có thể hoàn thành công việc trong vòng 12 tiếng. Nếu nhiều hơn thế thì thể nào tôi cũng càu nhàu với bạn, bất kể bạn là ai".

Tuy nhiên, Thư Kỳ cũng thừa nhận: "Nhưng tôi chẳng bao giờ quát mắng ai. Thường tôi chỉ điên lên với chính mình tới mức quăng luôn điện thoại cầm tay đi. Không có cách nào khác để giải toả căng thẳng, và nếu không làm thế, tôi có thể chết ngất vì áp lực".

Trong bộ phim hành động Blood Brothers gần đây của đạo diễn John Woo, Thư Kỳ cũng thường nổi nóng khi bị yêu cầu quay lại, đặc biệt là ở những cảnh khó. Thậm chí, cô còn kể lại, cô đã nói thẳng với nhà quay phim rằng: "Đó không phải là vấn đề của tôi mà là của anh đấy".

[img]
avatar
khoa123
Học sinh đã quen với lớp trường
Học sinh đã quen với lớp trường

Nam Tổng số bài gửi : 46
Age : 25
Nơi sinh : Tôi yêu lớp 6/7 năm 2006-2007 mãi mãi
Tính cách : An choi
Nghề nghiệp/Sở thích : Student of Secondary School
Registration date : 14/04/2007

Xem lý lịch thành viên http://www.minhkhoa.tk

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết