Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến

Go down

Chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến

Bài gửi  NguyenThienThanh on Sat Sep 01, 2007 9:50 am

http://pixoh.com
Thật bất tiện khi muốn chỉnh sửa nhanh một tấm hình trên máy tính không hề có phần mềm biên tập hình ảnh nào cả. Cái "sự bất tiện" này sẽ được giải quyết ngay nếu máy tính đó có kết nối Internet.

Chỉ cần truy cập vào Website http://pixoh.com là sẽ có ngay một chương trình biên tập hình ảnh với những chức năng cần thiết và đơn giản nhất như: Resize (thay đổi kích cỡ), Rotate (xoay), Crop (cắt một phần bức ảnh), Undo (phục hồi lại như cũ) nhiều lần.

Bằng cách nhấn nút "Browse..." trong phần "Open from your computer", bạn có thể chỉnh sửa một bức hình trên máy tính của mình hoặc nếu muốn chỉnh một bức hình trên một Website nào đó, bạn gõ đường dẫn đến bức hình đó vào khung "Open from URL". Sau khi chỉnh sửa vừa ý, nhấn nút Save để lưu lại. Pixoh còn cho phép tải bức hình vừa chỉnh sửa lên Flickr (trang Web chia sẻ hình ảnh) một cách nhanh chóng.

Với giao diện trực quan, đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, hy vọng rằng Pixoh sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của bạn trong lúc "bế tắc".

_________________
avatar
NguyenThienThanh
Ê-đi-sơn Thái Nguyên đóa nha
Ê-đi-sơn Thái Nguyên đóa nha

Nam Tổng số bài gửi : 1274
Age : 26
Nơi sinh : Godric Griffindor
Tính cách : yêu chiến tranh ghét hòa bình
Nghề nghiệp/Sở thích : làm phù thủy
Registration date : 16/04/2007

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết